HomeTHỦ THUẬT - PHẦN MỀMBackup and sync from google là gì

Backup and sync from google là gì

02:12, 19/03/2021

Google vẫn ra mắt lao lý Backup và Sync góp người dùng sao giữ tổng thể dữ liệu của máy tính lên cloud. Mac OS hay Windows hầu hết dùng được. Dưới đấy là hướng dẫn cho bạn.


Google đã công bố chế độ Backup và Sync giúp người dùng sao lưu giữ toàn thể dữ liệu của dòng sản phẩm tính lên cloud. Mac OS tốt Windows gần như cần sử dụng được. Dưới đây là hướng dẫn cho bạn.

*

Công vắt này là một trong những bước tiến mới của Google nhằm cửa hàng người dùng sử dụng hình thức dịch vụ lưu trữ Drive của chính mình. Backup & Sync chất nhận được các bạn sao lưu dữ liệu bên trên sản phẩm công nghệ tính (Mac lẫn Windows) lên tàng trữ đám mây. Hoàn toàn miễn phí nhằm thực hiện, bạn cũng có thể làm theo bước sau đây nhằm tiến hành Việc backup này nhé.

Bạn đang xem: Backup and sync from google là gì

Cách dùng Backup & Sync để sao giữ tài liệu bên trên máy

Bước 1: Tải xuống Backup & Sync tự Google

Để mua xuống áp dụng, chỉ cần truy vấn vào trang web của Drive là xong xuôi. Sau Khi cài ngừng các bạn hãy khởi chạy file setup để install ứng dụng lên máy.

Tải về Backup và Sync

*

Cách 2: Đăng nhập và chọn thư mục nhưng mà bạn muốn sao lưu

Mlàm việc pháp luật Backup và Sync vừa thiết lập kết thúc lên, đăng nhập thông tin tài khoản Google của bạn vào nhằm kết nối cùng với Drive sầu. Sau đó, bước tiếp sau là chỉ cần chọn thư mục bên trên máy vi tính mà bạn có nhu cầu sao lưu giữ vào Drive. Điều này tức là toàn bộ những tệp trong các thư mục vẫn lựa chọn sẽ được chuyển cho đám mây ngay lập tức mau chóng. Tính năng này giống như nlỗi Google Drive trước đó, nhưng lại lúc này bạn có thể lựa chọn hẳn một ổ đĩa để backup toàn cục tài liệu bên trên kia lên cloud.

*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sao lưu tài liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng hoàn hảo, vật dụng ảnh, thẻ SD hoặc những thứ không giống. Chỉ buộc phải cắn điện thoại hoặc trang bị ảnh vào máy vi tính của khách hàng, nhấp vào "USB devices và SD cards" làm việc cuối với lựa chọn những tệp bạn có nhu cầu cài đặt lên đám mây trường đoản cú sản phẩm được kết nối của chúng ta.

Lưu ý: các bạn chỉ tất cả 15GB tàng trữ miễn giá thành trên Drive. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều thì bạn nên tăng cấp dung tích lên, với giá cả tương đối rẻ chỉ từ 1.99 USD/mon mang lại 100GB.

Bước 3: Txuất xắc thay đổi thiết đặt chung

khi chúng ta đang lựa chọn các thỏng mục bạn có nhu cầu sao lưu vào Drive, bao gồm một vài ba setup bạn nên xem xét kỹ rộng để đảm bảo chính sách chuyển động đúng may mắn bạn. Chẳng hạn như:

Kích thước thiết lập lên hình hình họa và video: Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn kích thước cài đặt lên của đoạn phim cùng hình ảnh. Quý khách hàng có nhì lựa chọn: nhằm thiết lập bọn chúng lên form size thuở đầu (tốn dung lượng tàng trữ bên trên Drive) hoặc mua lên "quality cao" (được miễn dung lượng lưu trữ bên trên Drive). Tuy nhiên tùy chọn 2 thì hình ảnh cùng đoạn phim sẽ tiến hành nén để giảm kích cỡ.

Ngoài ra, theo mang định ví như một bức ảnh lớn hơn 16 MP, nó sẽ được chuyển đổi kích cỡ thành 16 MPhường., trong lúc các đoạn phim cao hơn 1080p sẽ tiến hành thay đổi kích cỡ thành 1080p.

Xem thêm: Kĩ Năng Nào Của Khí Công Sư Được Tính Là 2 Lần Khống Chế? Cung Nhân Mã Sagittarius

*

Mặt không giống, bạn có thể cấu hình thiết lập phương thức Backup và Sync xóa tệp tin của khách hàng với 3 tùy lựa chọn sau:

- Remove items everywhere: lúc bạn xóa văn bản nào đó bên trên máy vi tính của bản thân mình, nó cũng biến thành auto bị xóa bên trên Drive. Đồng cỗ ngay lập tức nhanh chóng.

- Don’t remove items everywhere: trái lại với bên trên, nếu bạn xóa tài liệu bên trên sản phẩm công nghệ thì bên trên Drive vẫn không xẩy ra xóa, với ngược trở lại.

- Ask me before removing items everywhere: Google sẽ hỏi các bạn xem vẫn muốn xóa file bên trên Drive khi bạn xóa file này trên trang bị hay là không, tùy bạn lựa chọn.

Tùy chọn Google Photos: Nếu các bạn bật setup này lên thì toàn bộ ảnh cùng đoạn Clip bên trong thỏng mục chúng ta sẽ lựa chọn trong bước nhì đã tự động được cài lên Google Photos. Nếu các bạn vứt chọn, hình ảnh vẫn chỉ được thiết lập lên Drive cùng sẽ không còn hiển thị trong tài khoản Google Photos của khách hàng.

*

Một số thiết lập khác mà lại chúng ta có thể thấy ở chỗ này, tùy nhu cầu thực hiện nhưng bạn có thể nghiên cứu thêm nhé.

Xem thêm: Vệ Hồn Cuồng Phong Của Kiếm Sư Có Tên Gọi Là Gì? Cơ Chế Vận Hành

Để xem phần đa file backup, chúng ta cũng có thể truy cập lên Drive sầu trên trình chăm nom website để thấy. Đăng nhập thông tin tài khoản Google sống máy tính không giống có thể giúp cho bạn cài đặt về đầy đủ file này ngay chớp nhoáng. Đó đó là ưu điểm độc nhất của lưu trữ đám mây.


Chuyên mục: THỦ THUẬT - PHẦN MỀM